Thứ ba, ngày 23 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 30/12/2021

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 27/12/2021, tại thôn 1B, xã Hoà Tiến, huyện Krông Păc. Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và Huyện đoàn Krông Pắc phối hợp với Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho bà Hà Thị Nỷ, 87 tuổi, có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn về nhà ở. 

Về tham dự Lễ bàn giao: có đ/c Trần Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch  HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Hà - HUV - Bí thư Huyện đoàn; Nhà tài trợ: có Bà Nguyễn Thị Út - Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên. Về phía địa phương có đ/c Nguyễn Văn Thật - Phó BT thường trực Đảng ủy và đ/c Lê Thanh Minh - UV BTV - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. Về tham dự Lễ bàn giao còn có các bạn đoàn viên thanh niên xã nhà và đại diện BTQ thôn 1B, có phóng viên về dự và đưa tin.

Nhà ĐĐK

 

Tại Lễ bàn giao đ/c Nguyễn Văn Hà, thay mặt tuổi trẻ Huyện nhà phát biểu khai mạc. Đ/c Nguyễn Văn Thật thay mặt cho lãnh đạo địa phương phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo Huyện và Nhà tài trợ đã luôn quan tâm đến địa phương.

Nhà ĐK2

Tại buổi Lễ, các đ/c lãnh đạo huyện và xã nhà đã có hai bó hoa tươi thắm để trân trọng cảm ơn Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên đã hỗ trợ 75 triệu đồng để xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Hà Thị Nỷ.

Nhân buổi Lễ Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên cũng có những món quà gửi tặng gia đình bà Nỷ. Lãnh đạo xã Hoà Tiến cũng trao tặng 1 triệu đồng cho hộ gia đình bà Nỷ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình hộ nghèo, gia đình có  hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Cảm động trước sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các đ/c Lãnh đạo huyện, xã và Nhà tài trợ. Bà Nỷ đã không kìm nổi xúc động. Có lẽ chưa bao giờ bà thấy mình được vui và hạnh phúc như lúc này.

Xin được trân trọng cảm ơn quý Công ty xăng dầu Nam Tây Nguyên và các đ/c lãnh đạo huyện, xã đã dành những tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoà Tiến.
[Album]

In Gửi Email
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready
Chung nhan Tin Nhiem Mang