Thứ năm, ngày 25 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/12/2021

Lãnh đạo xã Hòa Tiến thăm hỏi, chúc mừng Giáo xứ Thuận Hòa nhân dịp lễ Giáng sinh 2021

Ngày 23/12/2021, Đảng ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòa Tiến đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Thuận Hòa trên nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh 2021. Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Nguyễn Văn Thật, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã thăm hỏi về các hoạt động, đồng thời, gửi lời chúc mừng của Đảng bộ và chính quyền xã Hòa Tiến đến Giáo xứ Thuận Hòa cũng như đồng bào giáo dân tại địa phương nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

thăm giáo xứ thuận hòa nhân dịp giáng sinh năm 2021Các đồng chí lãnh đạo xã Hòa Tiến đến chúc mừng giáng sinh tại Giáo xứ Thuận Hòa

Đồng chí Nguyễn Văn Thật đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân đối với sự phát triển chung của xã nhà trong những năm qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các hoạt động nhân dịp Lễ Giáng sinh năm nay.