Thứ sáu, ngày 29 tháng 03 năm 2024
Cập nhật lúc: 08/09/2021

Hội LHPN huyện bàn giao nhà mái ấm tình thương tại xã Tân Tiến

Sáng ngày 7/9/2021, tại xã Tân Tiến, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Krông Pắc phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức bàn giao ngôi nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị H' Djeh Niê, trú tại buôn Kplang, xã Tân Tiến. Dự buổi lễ có bà H' Yer Knul, chủ tịch Hội LHPN huyện.

Ngôi nhà có diện tích 55m2, kinh phí xây dựng 63 triệu đồng, trong đó hội LHPN huyện Krông Pắc hỗ trợ 30 triệu đồng, gia đình chị H Djeh và anh em họ hàng đóng góp thêm 33 triệu đồng để xây dựng hoàn thiện.

Được biết, gia đình chị H Djeh là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có đất ở, đất sản xuất. Cả gia đình phải ở nhờ nhà chị gái.

111

Bà H Yer Knul, chủ tịch Hội LHPN huyện trao biên bản bào giao nhà cho gia đình chị H Djeh Niê

Tại lễ bàn giao, Hội LHPN huyện đã tặng cho gia đình thêm 1 chiếc quạt trị giá 400 ngàn đồng.

Từ đầu năm đến nay, hội LHPN xã Tân Tiến cũng đã hỗ trợ sửa chữa 1 ngôi nhà mái ấm tình thương với trị giá 10 triệu đồng cho hộ gia đình chị H Yiắt Niê, tại buôn Ea Đrai A.

Lê Tin – Trung tâm Truyền thông - Văn hóa – Thể thao huyện