Chủ nhật, ngày 19 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 17/01/2022

Ngày 15/01/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã thực hiện "3 gặp, 4 biết" các thanh niên đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2022.

1Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Tiến gặp mặt gia đình và thanh niên SSNN năm 2022

Nhằm nắm chắc lại nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng, làm cơ sở để chốt danh sách chuẩn bị phát lệnh gọi thanh niên nhập ngũ đúng theo Luật Nghĩa vụ quân sự. gặp chi ủy, BTQ thôn nơi thanh niên cư trú, gặp thanh niên, gặp gia đình; biết sức khỏe, biết văn hóa, biết lịch sử chính trị gia đình, bản thân và biết hoàn cảnh, tâm tư, nguyện vọng của công dân nhập ngũ. Đồng thời, cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Luật

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm cao cả của công dân trong độ tuổi quy định đối với Tổ quốc. Bằng tinh thần tự giác, xung kích, đi đầu trong thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cùng với sự động viên kịp thời của cấp ủy chính quyền địa phương và gia đình, chắc chắn những chiến sĩ hôm nay sẽ tiếp bước cha anh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tô thắm thêm truyền thống của địa phương, quê hương đất nước. nghĩa vụ quân sự để mọi người dân hiểu và chấp hành tốt nghĩa vụ quân sự.

2Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hòa Tiến gặp mặt gia đình và thanh niên SSNN năm 2022