Thứ ba, ngày 14 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/04/2023

Ảnh cấm sả nước

UBND xã Hòa Tiến Thông báo về việc nghiêm cấm xả nước ra hai bên tuyến đường dọc Tỉnh lộ 9 đoạn đi qua xã Hòa Tiến

- Hiện nay, công trình cải tạo, nâng cấp tuyến đường Tỉnh lộ 9 đang được gấp rút, đẩy nhanh tiến độ thi công từ huyện Krông Bông về huyện Krông Pắc.

- Trong thời gian từ ngày 26/4 đến 29/4/2023 nhà thầu thi công sẽ tiến hành đổ dầu trên tuyến đường thi công.

- Để đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công các công trình. UBND xã Hòa Tiến đề nghị toàn thể các hộ dân dọc hai bên tuyến đường tỉnh lộ 9 đi qua xã Hòa Tiến tháo gỡ các vật dụng nằm trong hành lang an toàn giao thông; tuyệt đối không được tưới nước ra đường gây ảnh hưởng đến chất lượng thi công công trình (nhà thi công không thể đổ dầu được).

- Đề nghị các ban ngành, đoàn thể, Trưởng BTQ thôn 1A, 1B nhắc nhở, tuyên truyền các hộ dân không được tưới nước ra đường.

- Nếu tổ chức, cá nhân nào cố tình vi phạm gây cản trở đơn vị thi công thì hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Vậy UBND xã thông báo để các hộ dân được biết, cùng phối hợp, tạo điều kiện để nhà thầu thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

z4293365299489_73d4366ec66597f321e9d0f65c6e16a6

BAN BIÊN TẬP XÃ HÒA TIẾN (NGUYỄN VĂN HẠNH)